CHUYÊN TRANG TUYỂN SINH
alt

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH NHÀ HÀNG & DỊCH VỤ ĂN UỐNG TẠI TRƯỜNG SAIGONTOURIST


Ngày đăng: 06/01/2024

F&B STHC, hành trình không thể bỏ lỡ!

Vậy học ở STHC có gì khác biệt?

Học viên sẽ không phải bận tâm về chất lượng vì ngành Quản trị kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống là một ngành thế mạnh của trường Saigontourist, thu hút đông đảo học viên đăng ký hàng năm.

Vừa học vừa làm, nâng cao kỹ năng! Học viên được tiếp xúc sớm với môi trường công việc thực tế ngay từ năm I khi được thực hành tay nghề tại nhà hàng có sẵn trong khuôn viên trường Saigontourist hoặc hệ thống Khách sạn thuộc Saigontourist Group.

Hơn thế nữa, đội ngũ giảng viên tại trường không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn mang đến sự tận tâm không ngừng, không chỉ hướng dẫn học viên về kiến thức mà còn chia sẻ những kỹ năng thiết yếu cho nhiều vị trí trong ngành như phục vụ bàn, nghệ thuật pha chế và dịch vụ thức uống, thu ngân, tiếp tân nhà hàng, quản lý nhóm phục vụ - tạo nên một trải nghiệm đào tạo đa chiều và thực tế.

Đặc biệt, chương trình đào tạo tối ưu, chú trọng thực hành giúp học viên sớm rèn luyện đầy đủ kỹ năng, giúp các bạn có thể vừa học vừa làm để có thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

F&B STHC, tự tin và đảm bảo chất lượng đào tạo hàng đầu.

Xem thêm thông tin tại: https://saigontourist.edu.vn/quan-ly-va-kinh-doanh-nha-hang-va-dich-vu-an-uong.html