CƠ HỘI THAM GIA DỰ ÁN HAND IN HAND FOR INTERNATIONAL TALENTS CHO HỌC VIÊN TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Ngày đăng: 08/04/2024

Dự án Hand in Hand for International Talents - một cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho các bạn sinh viên đam mê ngành Nhà hàng Khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn!

Media\1_STHCHOME\FolderFunc\202404\Images/hand-in-hand-for-international-talents-20240408082921-e.jpg

📍 Về dự án:

Dự án được tài trợ bởi Bộ Kinh tế và Bảo vệ Khí hậu Đức, tiếp tục triển khai giai đoạn 2 từ tháng 3/2024 đến tháng 12/2025.

📍  Đối tượng của dự án:

Người lao động đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành Nhà hàng Khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn. Kinh nghiệm và kỹ năng ngoại ngữ sẽ là điểm cộng, nhưng không bắt buộc.

📍  Lợi ích khi tham gia dự án:

👉 Miễn phí tham gia.

👉 Ứng viên được tài trợ toàn bộ chi phí: học tiếng Đức từ A1 đến B1, phí thi lấy bằng B1 tại Việt Nam, phí dịch thuật hồ sơ, công nhận văn bằng, lệ phí xin thị thực. Chỉ cần bạn tự trả vé máy bay sang Đức.

👉 Ứng viên được hỗ trợ tìm việc làm, kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng Đức. Nhận mức lương và quyền lợi đầy đủ như người lao động Đức. Có cơ hội định cư lâu dài tại Đức.

👉 Sau khi sang Đức, ứng viên sẽ tiếp tục được hỗ trợ tìm chỗ ở phù hợp cũng như về thủ tục hành chính và quá trình hội nhập.

Hand in Hand for International Talents - Cánh cửa mở rộng tương lai!

---------------------------------------------

TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST