HỌC BARTENDER TẠI TRƯỜNG SAIGONTOURIST CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Ngày đăng: 12/01/2024

Thế hệ trẻ ngày nay đang bước vào thế giới phong cách của nghệ thuật Pha chế, nơi Bartender không chỉ là người tạo ra đồ uống, mà còn là biểu tượng của phong thái lịch lãm và cuốn hút.

Có khoảnh khắc nào đó, bạn ước mơ rằng mình cũng cool như vậy chưa?

Hãy đến trường Saigontourist và đăng ký ngay để trở thành một học viên Ngành kỹ thuật pha chế đồ uống STHC!

Lý thuyết không chỉ là những bài giảng khô khan, mà là cuộc phiêu lưu thú vị. Bạn sẽ không chỉ học về 7749 loại thức uống có và không có cồn mà còn khám phá những bí mật đằng sau hương vị tuyệt vời này.

Học thực hành, hứng khởi không ngừng! Giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn từng thao tác, từng kỹ thuật pha chế. Nhiệm vụ của bạn là học hỏi, ghi nhớ, rèn luyện, và sáng tạo cùng với những ý tưởng độc đáo.

Ước mơ biểu diễn nhưng chưa dám thử? Hãy để Saigontourist là nơi bạn bắt đầu.

Trở thành một Bartender lịch lãm và cuốn hút theo cách của riêng bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa?