CHUYÊN TRANG TUYỂN SINH
alt

CHINH PHỤC NGHỀ BẾP VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐA DẠNG TẠI TRƯỜNG SAIGONTOURIST


Ngày đăng: 03/01/2024

Học bếp ở đâu? Bạn đang phân vân chưa biết chọn nơi nào để có một hành trình học tập chất lượng?

Đó sẽ không còn là nỗi lo khi bạn đến với trường Saigontourist. Trường tự hào là ngôi trường đầu tiên tại TP.HCM đào tạo nghề bếp, là điểm đến hàng đầu cho những ai đam mê nấu ăn và mong muốn trải nghiệm một môi trường học tập tuyệt vời, đầy sáng tạo.

Chương trình đào tạo như thế nào?

Với Bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn, chương trình đào tạo rất đa dạng từ các khoá học chuyên đề đến hệ sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn Âu, Á, Việt và kỹ thuật làm bánh. Đối với chương trình bậc Trung cấp, thời gian học 2 năm, trong đó 3 kỳ học trực tiếp tại trường, 1 kỳ thực tập tại các doanh nghiệp là các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng chuẩn 4 sao, 5 sao trong hệ thống Saigontourist Group và các doanh nghiệp khác trên toàn quốc.

Đội ngũ giảng viên là những ai?

Các bạn sẽ được học từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, các đầu bếp danh tiếng, các chuyên gia ẩm thực đầu ngành, những người đã đi khắp nơi trên thế giới để nắm bắt những bí quyết và hương vị độc đáo từ mọi nền ẩm thực.

Cơ hội việc làm có hấp dẫn không?

Theo khảo sát của trường thì 100% sinh viên sau khi ra trường đều có thể xin được việc làm từ các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống, các resort, khách sạn, nhà hàng cao cấp cho đến việc tự mở cơ sở kinh doanh. Ngoài ra, nhiều cựu sinh viên của trường đang làm việc tại các nước như Pháp, Nhật, Úc, Đức, Canada theo các chương trình hợp tác quốc tế.

Cơ hội liên thông sau tốt nghiệp như thế nào?

Sinh viên có thể tiếp tục học nâng cao trình độ từ chương trình liên kết với trường cao đẳng và đại học trong nước. Với những học viên có hoài bão học tập ở nước ngoài, trường Saigontourist có chương trình liên thông lên Cao đẳng, Đại học tại các nước như Singapore, Canada, Úc, Đức,…

Đến với trường Saigontourist, đam mê nấu ăn sẽ không chỉ là niềm đam mê của riêng bạn mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa sự nghiệp rực rỡ trong ngành công nghiệp không khói.