Chứng chỉ III nghề bếp Úc

Ngày đăng: 30/09/ 2022

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI: 04/7/2022

Phấn khởi trước mùa du lịch sắp bùng nổ, nhưng các nhà hàng, khách sạn tai Úc đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng: tin tuyển dụng quản lý, đầu bếp, phụ bếp, nhân viên phục vụ…, với mức lương cao hơn so với thời điểm trước đại dịch Covid đang tràn ngập trên các diễn đàn tuyển dụng của Úc.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động quốc tế, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist liên kết với tổ chức dạy nghề J.R Training - Úc, triển khai chương trình đào tạo Nghề Bếp Quốc tế Úc theo tiêu chuẩn chất lượng của Culinary Solutions Australia International (CSAI) Úc.

Lịch khai giảng khóa mới: 04/7/2022.

Chương trình đào tạo Chứng chỉ III Nghề Bếp Quốc tế có điểm ưu việt gì?

Chương trình được xây dựng trên nền tảng đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về nghề bếp tại Việt Nam một cách hiệu quả, tiết kiệm về thời gian và tài chính; với phương thức đào tạo tích hợp học phần lý thuyết (30%) và thực hành (70%).

<center><em>Học viên học thực hành lớp Cert III</em></center>Học viên học thực hành lớp Cert III

• Giáo trình lý thuyết do Culinary Solutions Australia International (CSAI) - Úc soạn thảo.
  • Với giờ thực hành chiếm 70% thời lượng khóa học, học viên được đào tạo các phương pháp, kỹ thuật chế biến đang thịnh hành trên thế giới, và sẽ được thực hiện hơn 65 món ăn từ các món khai vị, các loại nước sốt, nước dùng, các món chính chế biến từ gia cầm, hải sản, thịt heo, thịt bò, cho đến các món tráng miệng thơm ngon và trang trí đẹp mắt.
  • Đội ngũ đào tạo gồm các đầu bếp, chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng nổi tiếng trong các nhà hàng Khách sạn trong nước và quốc tế.
  • Xưởng bếp được thiết kế theo mô hình tối tân với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại
  • Sau khi kết thúc Khóa học, học viên sẽ có ít nhất 02 tháng thực tập tại Nhà hàng, Khách sạn 4-5 sao thuộc hệ thống Saigontourist.

Cơ hội việc làm như thế nào khi sở hữu chứng chỉ III nghề Bếp?

<center><em>Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ lớp Cert III</em></center>

Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ lớp Cert III

• Được tuyển dụng vào các vị trí Bếp tại nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao trong và ngoài nước, các hãng tàu quốc tế với mức lương hấp dẫn.
  • Cơ hội thực tập và làm việc tại Úc hoặc 53 nước thuộc khối thịnh vượng Anh.

Nhanh tay nắm lấy cơ hội!!!

Đăng ký ngay cho khóa học khai giảng vào ngày 04/7/2022!

Nhà trường giới hạn số lượng từ 8 – 10 học viên trong lớp để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist
Phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế